Læti í Fjósinu en grindvískur sigur

Ungmennafélag GrindavíkurÍþróttafréttir

Grindavík sigraði Skallagrím með 93 stigum gegn 86 í úrvalsdeild karla í körfubolta í gærkvöldi í Borgarnesi í hörku leik þar sem úrslitin réðust á vítalínunni á lokasprettinum.

Fjósið í Borgarnesi var fullt að vanda þegar Íslandsmeistararnir komu í heimsókn. Hart var barist og Páll Axel Vilbergsson reyndist sínum gömlu félögum erfiður til að byrja með og skoraði 17 stig í fyrri hálfleik en aðeins 4 í þeim síðari. Grindavík hafði tveggja stiga forskot eftir fyrsta leikhluta en Skallagrímur hafði fjögurra stiga forystu í hálfleik, 54-50. Sigurður Þorsteinsson lenti í villuvandræðum og kom það nokkuð niður á leik Grindvíkinga.

Hinir geysi öflgu bandarísku leikmenn Skallagríms eiga víst við meiðsli að stríða og dró það tennurnar úr heimamönnum en engu að síður höfðu þeir 7 stiga forystu fyrir lokaleikhlutann, 70-63. En undir lokin færðist harka í leikinn, Borgnesingar misstu sinn besta mann af velli með fimm villur og Íslandsmeistararnir reyndist einfaldlega sterkari á lokasprettinum og innbyrtu þrjú góð stig á erfiðum útivelli.

Stig Grindavíkur: Samuel Zeglinski 25/10 fráköst/11 stoðsendingar, Aaron Broussard 23/7 fráköst, Sigurður Gunnar Þorsteinsson 17/7 fráköst, Jóhann Árni Ólafsson 12/5 stoðsendingar, Þorleifur Ólafsson 10, Davíð Ingi Bustion 6.