Grindavíkurstelpur í góðum málum

Ungmennafélag GrindavíkurÍþróttafréttir

Kvennalið Grindavíkur skellti Fjölni 6-1 þegar liðin mættist í B-riðli 1. deildar síðastliðið föstudagskvöld. Þegar tvær umferðir eru eftir er Grindavík í öðru sæti riðilsins en tvö efstu liðin fara í úrslit.

Grindavík og Fjölnir voru jöfn að stigum fyrir leik liðanna í 2.-3. sæti þannig að þetta var sannkallaður toppbaráttu slagur en KR er í efsta sæti. Ágústa Jóna Heiðdal fyrirliði kom Grindavík yfir snemma leiks. Vendipunktur leiksins varð á 20. mínútu þegar leikmaður Fjölnis fékk að líta rauða spjaldið. Í kjölfarið opnuðust allar flóðgáttir og Grindavík raðaði inn mörkunum. Margrét Albertsdóttir, Nína Ósk Kristinsdóttir og Dernelle Mascall komu Grindavík í 4-0 áður en flautað var til leikhlés.

Í seinni hálfleik bætti Mascall við öðru marki sínu og Nína Ósk einnig en Fjölni tókst að klára í bakkann með marki úr vítaspyrnu. Úrslitin 6-1. Grindavík hefur misst tvo lykilmenn í nám til Bandaríkjanna, þær Söru Helgadóttur og Ölmu Rut Garðarsdóttur og Kristín Karlsdóttir fer einnig fljótlega út.