Grindavík á toppnum

Ungmennafélag Grindavíkur Íþróttafréttir

Grindvíkingar hafa enn fullt hús stiga á toppi Iceland Express-deildar karla eftir heimsókn ÍR-inga í Röstina, en þar höfðu heimamenn fjórtán stiga sigur, 87-73. Grindavík var í bílstjórasætinu nánast allan leikinn, en gekk á löngum köflum bölvanlega að hrista baráttuglaða ÍR-inga af sér.

Grindavík vann fyrstu þrjá leikhlutana, engan þeirra þó með miklum mun, hafði forystu í hálfleik 41-32 og sóknarleikur var í hávegum hafður í þeim fjórða leikhlutanum, þar sem liðin stóðu á jöfnu.

Grindavík 87-73 ÍR (21-17, 20-15, 17-12, 29-29)
Grindavík: Ómar Örn Sævarsson 14/4 fráköst, J’Nathan Bullock 13/9 fráköst, Páll Axel Vilbergsson 10/6 fráköst, Þorleifur Ólafsson 10/5 stoðsendingar, Sigurður Gunnar Þorsteinsson 10/10 fráköst, Giordan Watson 9/6 fráköst/7 stoðsendingar, Jóhann Árni Ólafsson 7, Ólafur Ólafsson 6, Þorsteinn Finnbogason 5, Björn Steinar Brynjólfsson 3.