Góður sigur fyrir austan – Stórleikur á fimmtudaginn

Ungmennafélag Grindavíkur Íþróttafréttir

Grindavíkurpiltar gerðu góða ferð austur á land um helgina þegar þeir lögðu Leikni á Fáskrúðsfirði 4-1 í Inkassodeild karla í knattspyrnu. Leikið var í knattspyrnuhöllinni á Reyðarfirði. Leikurinn var jafn til að byrja með en eftir að Gunnar Þorsteinsson braut ísinn með skallamarki á 23. mínútu tóku okkar menn yfirhöndina á vellinum.

William Daniels bætti við öðru marki Grindavíkur skömmu síðar og Gunnar Þorsteinsson skoraði svo þriðja mark Grindavíkur á 69. mínútu og annað mark sitt í leiknum. Heimamenn minnkuðu muninn en Magnús Björgvinsson innsiglaði 4-1 sigur Grindvíkinga með marki undir lok leiksins.

Grindavík er í 2. sæti og nú aðeins einu stigi á eftir toppliði KA en nágrannarnir Keflavík eru skammt undan. Suðurnesjaliðin mætast á Grindavíkurvelli á fimmtudaginn í sannkölluðum stórleik þar sem mikið verður í húfi. Grindvíkingar eru hvattir til þess að mæta og hvetja okkar menn til sigurs í mikilvægasta knattspyrnuleik karlaliðsins okkar í áraraðir.