Grindavík 1 – Breiðablik 1

Ungmennafélag Grindavíkur Knattspyrna

Grindavík og Breiðablik gerðu 1-1 jafntefli í 14. umferð Pepsi deildar karla í gærkveldi

Alexander Magnússon

Breiðablik komst yfir á 10. mínútu með marki beint úr aukaspyrnu sem Kristinn Jónsson.  Stuttu seinna fengur gestirnir aðra aukaspyrnu en í þetta sinn fór boltinn í stöngina.  1-1 var í hálfleik þar sem Breiðablik var betri aðilinn.

Grindavík var hinsvegar betri aðilinn í seinni hálfleik og uppskáru mark á 58. mínútu þegar sending Alexanders Magnúsonar rataði fyrir fætur Scott Ramsay sem skaut viðstöðulaust undir Ingvar Kale í markinu.
Scotty virðist vera koma í sitt gamla form.  Hann er núna markahæstur leikmanna Grindavíkur með 4 mörk.

Undir lokin pressuðu blikarnir meira og áttu tvö ágæt færi sem Óskar Pétursson varði glæsilega.